บ้าน ผลิตภัณฑ์เลเซอร์เศษส่วนแก้ว ErBium

30W Erbium Glass Fractional Laser สำหรับการกำจัดสีผิว

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Q Switched Nd Yag Laser สำหรับการขาย
อย่างดี Q Switched Nd Yag Laser สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องกระชับสัดส่วนนั้นมีประสิทธิภาพมาก มันให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างรวดเร็วไม่เพียง แต่สำหรับใบหน้า แต่สำหรับร่างกายด้วย

—— Andrey - บัลแกเรีย

80ффект 808XF послепервойпроцедурыужезаметен

—— Александр

การออกแบบที่ดีการจัดระเบียบที่ดีความสามารถในการรับฟังลูกค้า

—— อีวาน - สวิส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

30W Erbium Glass Fractional Laser สำหรับการกำจัดสีผิว

ประเทศจีน 30W Erbium Glass Fractional Laser สำหรับการกำจัดสีผิว ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  30W Erbium Glass Fractional Laser สำหรับการกำจัดสีผิว

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ปักกิ่งประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Honkon
ได้รับการรับรอง: CE / FDA/ TGA
หมายเลขรุ่น: YILIYA-1550kk

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
รายละเอียดการบรรจุ: อลูมิเนียม
เวลาการส่งมอบ: 10-15 ทำงาน dya
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, บัตรเครดิต, PayPal, ฯลฯ
สามารถในการผลิต: 100 ชุด/ชุดต่อเดือน
ท่าเรือ: ปักกิ่งหรือเซี่ยงไฮ้
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ความยาวคลื่น: เลเซอร์ 1550nm ฟังก์ชัน: รูขุมขนกว้าง, เลเซอร์รักษาสิว, เลเซอร์กำจัดรอยแผลเป็น
ลักษณะการทำงาน: ไฟเบอร์เลเซอร์ พลังงานชีพจร: 206
คุณภาพของลำแสง: เลเซอร์ TEM ขนาดสปอต: 50um

อุปกรณ์เลเซอร์ Fractional 1550nm สำหรับเครื่องกำจัดผิวคล้ำทฤษฎีการบำบัด

เลเซอร์ er เศษส่วนแก้ว bium adopts เลเซอร์ไฟเบอร์ที่มีความยาวคลื่น 1550nm และติดตั้ง CPG ซึ่งจัดเรียงในผลลัพธ์การสแกนแบบเมทริกซ์เปล่งจุด 50um-80um ผ่านเลนส์โฟกัสสูง เนื้อเยื่อเป้าหมายคือน้ำในผิวหนังชั้นหนังแท้สร้างรูเหมือนเมทริกซ์ (0.12 มม.) รอบจุดโฟกัสโดยตรง ความลึกการเจาะของจุดเล็ก ๆ เหล่านี้ประมาณ 2 มม. เมื่อถึงจุดนี้เนื้อเยื่อปกติรอบ ๆ รูเล็ก ๆ จะสร้างสะพานความร้อนซึ่งจะเริ่มปฏิกิริยาการพักฟื้นของแผลและผลกระทบทางความร้อนระหว่างทิชชู่สกินและเนื้อเยื่อผิวหนังจากนั้นจะพบกับระยะการอักเสบระยะการงอกระยะการเปลี่ยนแปลง โลชั่นเครื่องสำอางสามารถใช้กับแผลเพื่อการฟื้นฟูหนึ่งชั่วโมงหลังจากการระคายเคือง

เลเซอร์เศษส่วนจะแทรกซึมผิวหนังและสร้างช่องทางความร้อนขนาดเล็ก สิ่งนี้จะสร้างผลกระทบเชิงความร้อนและระเหยในช่องสัญญาณเหล่านี้ (การบาดเจ็บแบบไมโคร) โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบ เนื้อเยื่อรอบ ๆ การบาดเจ็บขนาดเล็ก (ประมาณ 15-20% ของพื้นที่การรักษา) เริ่มกระบวนการบำบัด ในฐานะที่เป็นคอลลาเจน remodels ผิวจะกระชับแผลเป็นและรอยโรคเม็ดสีที่ดีขึ้นเช่นกัน
การประยุกต์ใช้งาน

1. ริ้วรอย
2. ผิวคล้ำและหยาบกร้าน
3. รงควัตถุ & จุด
4. รูขุมขนกว้าง
5. สีผิวไม่สม่ำเสมอ
6. สิวและรอยแผลเป็นข้อดี

1, รวม 1550 เออร์เบียมเลเซอร์เศษส่วนและเลเซอร์เศษส่วนด้วยกัน

2, เลเซอร์เศษส่วน 1550nm ของ KING CH มีประสิทธิภาพสำหรับทุกสภาพผิว FITZPATRICK โดยไม่มีอาการแทรกซ้อนใด ๆ เป็นระบบเลเซอร์เศษส่วนที่ปลอดภัยที่สุด

3, กับ 1550nm เลเซอร์เศษส่วน, KING CH บรรลุผลการรักษาที่ชัดเจนในฝ้าโพสต์รอยดำ

4, เลเซอร์เศษส่วนCO²มีโหมดพัลส์ต่อเนื่อง, โหมดพัลส์พิเศษและโหมดเศษส่วน โหมดเศษส่วนมีผลดีในการต่อต้านริ้วรอย เมื่อรวมกับเลเซอร์ 1550nm มันสามารถกำจัดเม็ดสีได้อย่างสมบูรณ์

5, รวมกับ 1550 เออร์เบียมเลเซอร์เศษส่วนและเลเซอร์ co2 เศษส่วน, ทั้งการต่อต้านริ้วรอยและการฟื้นฟูผิวสามารถทำได้

ด้ามจับ

1550kk ข้อดีหลายประการด้วยมือเลเซอร์ไฟเบอร์ขนาดจุดโฟกัสคือ 50um มันสามารถเจาะลึกลงไปในผิวหนังความหนาแน่นของจุดโฟกัสจำนวนจุดโฟกัสรูปแบบการสแกนและหน้ากากสแกนปรับได้ทั้งหมด

คำแนะนำของ HONKON:
ปักกิ่ง HONKON Technolog ies Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์และความงามชั้นนำระดับมืออาชีพ มีส่วนร่วมในการวิจัยออกแบบผลิตจัดจำหน่ายและบริการใน อุตสาหกรรม ความงามมา นานกว่า 20 ปี
ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมเครื่องวิเคราะห์ผิว, Q-Switched Nd: YAG Laser, กำจัดขนด้วยเลเซอร์ไดโอด, เลเซอร์เศษส่วน CO2 Ultrapulse, Er: เลเซอร์เศษส่วนแก้ว Bium, อุปกรณ์ HIFU, Liposonix HIFU Body Slimming System, ชุด กระชับ สัดส่วน & รูปร่าง ซีรีย์ น้ำหนัก , ซีรีย์ RF & E-Light (IPL) , เลเซอร์ไดโอด 980 ตำแหน่งสำหรับรอยโรคในเส้นเลือด, เจ็ทน้ำและออกซิเจน, เครื่องเสริมความงามเพื่อการเจริญเติบโตของเส้นผม, เครื่องน้ำหนัก BMI ส่วนสูง, ใบหน้า Micro Bubble และหน้าแรก ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราได้รับการ อนุมัติ จากองค์กรมาตรฐานสากล (ISO) 9001, ISO 13485, CE93 / 42 / EEC, EMC, SFDA, TGA และ FDA
HONKON มีสำนักงานใหญ่ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน มีพื้นที่โรงงาน 4768 ตารางเมตรและพนักงานกว่า 600 คน นอกจากนี้ เรา ยังมีทีมงาน R&D ที่เป็นระเบียบและมีนวัตกรรม ด้วย วิศวกรที่ มีทักษะจำนวน 50 คน เพื่อให้บริการ OEM และ ODM การฝึกอบรมการสนับสนุนเทคโนโลยีและการบริการบำรุงรักษาทุกอย่าง HONKON เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีที่มีชื่อเสียงสูงในอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปแอฟริกาตะวันออกกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย ภายในระยะเวลาเกือบ 19 ปีของการพัฒนา " HONKON " ได้สร้างชื่อเสียงและความตระหนักในตลาดในประเทศและต่างประเทศ
HONKON จะยึดมั่นใน คำแนะนำ "วิทยาศาสตร์สร้างความงาม" เสริมสร้างการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์และความงามมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทั้งหมด ที่บ้านและต่างประเทศ ภายในห้าปีถัดไปเราจะมุ่งมั่นที่จะเป็นซัพพลายเออร์อุปกรณ์การแพทย์และความงามชั้นหนึ่งที่มีความสามารถในการพัฒนาตนเองขั้นสูงเทคโนโลยีขั้นสูงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเป็นทีมและวงจรการพัฒนาที่เร่งรีบ

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Sheldon Peng

โทร: +8613811226837

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)