บ้าน ข่าว

โปรโมชั่นคริสต์มาสและปีใหม่สิ้นสุดลง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Q Switched Nd Yag Laser สำหรับการขาย
อย่างดี Q Switched Nd Yag Laser สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องกระชับสัดส่วนนั้นมีประสิทธิภาพมาก มันให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างรวดเร็วไม่เพียง แต่สำหรับใบหน้า แต่สำหรับร่างกายด้วย

—— Andrey - บัลแกเรีย

80ффект 808XF послепервойпроцедурыужезаметен

—— Александр

การออกแบบที่ดีการจัดระเบียบที่ดีความสามารถในการรับฟังลูกค้า

—— อีวาน - สวิส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

โปรโมชั่นคริสต์มาสและปีใหม่สิ้นสุดลง

โปรโมชั่นคริสต์มาสและปีใหม่สิ้นสุดลง
โปรโมชั่นคริสต์มาสคือ 17-19 ธันวาคมและเวลาโปรโมชั่นปีใหม่คือ 29-31 ธันวาคมเราเป็นเจ้าภาพโปรโมชั่นปีละครั้งนี้จะให้ลูกค้าเก่าและใหม่ของเราผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่มีส่วนลดมากที่สุดที่เราไม่เคย gaved

และขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนลูกค้าทุกคนโดยเฉพาะลูกค้าเก่าที่ส่งวิดีโอเพื่อ congradulate และสนับสนุนเราคุณคือเพื่อนแท้ของเรา

ในช่วงโปรโมชั่นเครื่องเลเซอร์กำจัดขนไดโอดเลเซอร์เครื่องเลเซอร์ปิโกนับหมื่นดอลลาร์เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่ลูกค้าใหม่แน่นอนเครื่องเสริมความงามลดน้ำหนัก cryolipolysis, HIFU, 1064nm Q Switched Nd YAG เลเซอร์สักและเครื่องเสริมความงามกำจัดเม็ดสียังคง เครื่องความงาม IPL RF E-light ได้รับความนิยมโดยสตูดิโอความงาม, OPT และ 10600nm CO₂ Fractional Laser ซื้อได้ที่ศูนย์เลเซอร์

ศูนย์เลเซอร์ได้รับการยอมรับจากลูกค้าคือความคืบหน้าของเราศูนย์เลเซอร์คือการพัฒนาในอนาคตของเราเราไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรความงามเรามุ่งเน้นไปที่การจัดหาโซลูชั่นความงามเราสามารถจัดหาบริการตัดตามความต้องการเช่นการจัดหาเครื่องเสริมความงามต่างๆ 'ความต้องการการฝึกอบรมแผนธุรกิจหรือความช่วยเหลือในการเริ่มต้นธุรกิจไม่กี่วันเรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับประเทศต่าง ๆ ผู้ฝึกสอนวิศวกรผู้จัดการฝ่ายขาย

ผับเวลา : 2020-01-02 15:13:21 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Sheldon Peng

โทร: +8613811226837

แฟกซ์: 86-10-67803842

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)