บ้าน ข่าว

ตัวแทนอเมริกันเข้าเยี่ยมชมโรงงาน Honkon

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Q Switched Nd Yag Laser สำหรับการขาย
อย่างดี Q Switched Nd Yag Laser สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องกระชับสัดส่วนนั้นมีประสิทธิภาพมาก มันให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างรวดเร็วไม่เพียง แต่สำหรับใบหน้า แต่สำหรับร่างกายด้วย

—— Andrey - บัลแกเรีย

80ффект 808XF послепервойпроцедурыужезаметен

—— Александр

การออกแบบที่ดีการจัดระเบียบที่ดีความสามารถในการรับฟังลูกค้า

—— อีวาน - สวิส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

ตัวแทนอเมริกันเข้าเยี่ยมชมโรงงาน Honkon

ตัวแทนอเมริกันเข้าเยี่ยมชมโรงงาน Honkon
วันที่: 25 ตุลาคม 2019

ตัวแทนอเมริกันมาที่โรงงานปักกิ่งและโรงงานเหอเป่ยของเราเราแสดงการผลิตและผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าของเราลูกค้ารายนี้มาจากอเมริกาพวกเขาพูดภาษาสเปนจากภาพคุณสามารถเห็นพวกเขามีความสวยงามและรูปหล่อ นำพวกเขามาเยี่ยมเรา

พวกเขามีสอง บริษัท มุ่งเน้นไปที่เครื่องความงามอุปทานในนิวยอร์กและฟลอริด้าเป็นเวลา 15 ปีพวกเขามีความเข้มงวดในเครื่องความงามคุณภาพรูปร่าง ฯลฯ เวลานี้พวกเขาต้องการเยี่ยมชมเครื่องความงามกำจัดขนด้วยเลเซอร์ไดโอด 3 ความยาวคลื่นของเรา + สูญญากาศ + IR + RF พวกเขาสนใจโมเดลของเราในการทำตัวให้ผอม Supreme, Supreme ICE KK,

จากการสอบถามการฝึกอบรมและการรับรองเป็นสิ่งสำคัญมากเราจัดหาการฝึกอบรมตัวแทนสามารถออนไลน์หรือออฟไลน์นั่นหมายความว่าตัวต่อตัวก็โอเคตัวแทนสามารถมาที่นี่หรือเราสามารถไปตัวแทน compnay เพื่อฝึกอบรมเจ้าหน้าที่คลินิกเราสามารถ ตัวแทน promiss จะสามารถจัดหาการฝึกอบรมให้กับลูกค้าของพวกเขาแน่นอนแพทย์ CE และ FDA ได้รับการอนุมัติ

องค์การอาหารและยา:

แพทย์ CE:

ยินดีต้อนรับตัวแทนมากขึ้นและลูกค้าที่จะเยี่ยมชมเราเราเป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นความงามกับ 21 ปี ในตอนแรกเราเป็นเพียงผู้ผลิตเครื่องจักรเพื่อความงามเราเพียงต้องการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราและเราสามารถจัดหาการรับรองส่วนใหญ่หากลูกค้าของเราต้องการ แต่ตอนนี้เรามุ่งเน้นไปที่การจัดหาโซลูชั่นความงาม, เครื่องเสริมความงาม, การฝึกอบรมเครื่อง, คลาสการฝึกอบรม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ร้านเสริมสวยและการพัฒนาคลินิก ฯลฯ เราทำทุกความต้องการของลูกค้า

ศูนย์เลเซอร์เป็นแนวโน้มการพัฒนาเครื่องเลเซอร์ความงามเดี่ยวไม่สามารถบรรลุความต้องการของลูกค้าได้เลเซอร์ที่แตกต่างกันได้รับความร่วมมือร่วมกันจะได้รับประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและการซ่อมแซมหลังผ่าตัดที่ดีกว่าลูกค้าจะคิดว่ามันคุ้มค่ากับเงิน

ผับเวลา : 2019-10-28 13:43:12 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Sheldon Peng

โทร: +8613811226837

แฟกซ์: 86-10-67803842

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)