บ้าน

Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
ปักกิ่ง HONKON เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 จนถึงขณะนี้เรามีประวัติ 20 ปี เลเซอร์สลับ yag ครั้งแรกที่ใช้สำหรับกำจัดรอยสักรอยสักและเม็ดสีในเอเชียได้รับการวิจัยและผลิตโดย บริษัท ของเรา
ปัจจุบันเรามีอุปกรณ์ความงามทางการแพทย์มากกว่า 150 แบบซึ่งครอบคลุมการดูแลผิว 12 ชนิดและการดูแลร่างกาย 4 ประเภทรวมถึง: เลเซอร์ไดโอดสำหรับการกำจัดขน, เลเซอร์ Q-switched nd yag สำหรับรอยสักและเม็ดสี, เลเซอร์เศษส่วน co2 สำหรับ แผลเป็นและการผลัดผิว hifu สำหรับการยกผิว ฯลฯ เทคโนโลยี
เรายังเป็นผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วยศูนย์ R & D 3 แห่งและโรงงาน 3 แห่งพนักงานมากกว่า 1,000 คนในเอเชียเรามีสำนักงานสาขา 10 แห่งใน Beijng, กวางโจว, ฮ่องกง, ฟิลิปปินส์และอื่น ๆ
นอกจากนี้เรายังเป็น บริษัท แรก ๆ ที่เริ่มฝึกอบรมด้านการแพทย์ตั้งแต่ปี 2555 เราได้จัดอบรมหลักสูตรความงามทางการแพทย์ 200 ครั้งและเจ้าของร้านเสริมสวยและคลินิก 20000 คนได้รับการฝึกฝนในสถาบันการศึกษาของเรา ยิ่งไปกว่านั้นมีการจัดตั้งศูนย์เลเซอร์ชั้นนำประมาณ 2,000 แห่งและผู้ฝึกอบรม 10,000 คนกลายมาเป็นนักบำบัดเลเซอร์มืออาชีพหลังการฝึกอบรม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ในเดือนธันวาคม 2545 กลุ่ม บริษัท HONKON - จะเป็นเทคโนโลยี handpiece ป้องกันการสั่นสะเทือนในประเทศครั้งแรกสำหรับเลเซอร์ YAG และเป็น บริษัท แรกที่จัดการกับด้ามจับที่เบาที่สุดในประเทศจีน

ในเดือนมกราคมปี 2003 แอพพลิเคชั่น "Q-Switch" ครั้งแรกของกลุ่ม บริษัท HONKON ด้วยเลเซอร์ ND.YAG หลีกเลี่ยงการใช้กล่องเปลี่ยนเชื้อเพลิงที่เป็นพิษก่อให้เกิดปัญหาการปิดประวัติศาสตร์ของการปฏิวัตินวัตกรรมทางเทคโนโลยีสำหรับเครื่องเลเซอร์

ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2546 ผู้พัฒนาอิสระของ HONKON Group ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่เล็กและเบาที่สุดในโลกสำหรับการรักษาเม็ดสี (เซี่ยเหมินเครื่องเลเซอร์) - เสี่ยวเหลียงเฟยซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลก

ในเดือนมิถุนายน 2003 เทคโนโลยี IPL พิเศษเฉพาะของกลุ่ม HONKON และการเปิดตัวเทคโนโลยีนี้ในการรักษาจนถึงขณะนี้เทคโนโลยีมีผู้ผลิต IPL จีนเพียงรายเดียวเท่านั้นจริงๆ

ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2546 กลุ่ม HONKON - ได้จัดตั้ง "แผนกเทคนิค" เป็นรายแรกสำหรับลูกค้าในประเทศโดยเฉพาะหลังเทคนิคการดำเนินงานและคำแนะนำของ บริษัท

ในเดือนมีนาคมปี 2004 กลุ่ม บริษัท HONKON ของการวิจัยและพัฒนาชุดเครื่องสำอาง "Franz" ที่มีน้ำหนักเบา

ในเดือนสิงหาคมปี 2004 กลุ่ม บริษัท HONKON ได้นำเทคโนโลยีไมโครบีมจากญี่ปุ่นมาใช้ในด้านการรบสร้างการแสดงก่อนหน้านี้โดยการปิดประวัติศาสตร์การปฏิวัติโลกสั่นสะเทือน

ในเดือนมกราคมปี 2005 กลุ่ม HONKON จะกระจายแสงเลเซอร์เซรามิก YAG เทคโนโลยีการสะท้อนที่ใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพของเลเซอร์อย่างมีนัยสำคัญอายุขัยโดยรวมได้เพิ่มขึ้นสามถึงห้าปี

ในเดือนมีนาคม 2548 กลุ่ม บริษัท HONKON พัฒนาระบบความงามทางแสงแห่งแรกของโลก GMF ในเวลาเดียวกันเข้าสู่ตลาดกระชับสัดส่วนการวิจัยและพัฒนารุ่นใหม่ของการลดน้ำหนัก - อาหารของสเปกตรัมวิทยาศาสตร์สุขภาพความบันเทิงกายภาพบำบัดเป็นที่นิยมในโลก

ในเดือนมิถุนายน 2549 กลุ่ม บริษัท HONKON ได้พัฒนาเทคโนโลยี IPL + E รุ่นใหม่และตั้งค่าแสงให้เป็นเทคโนโลยี RF แก้ปัญหาริ้วรอยลึกจุดผิวหนังผิวหนังวิลลี่สีอ่อนและปัญหาการรักษาอย่างสมบูรณ์

.

ในเดือนมิถุนายน 2549 การเปิดตัวของ HONKON Group ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของความงามของออกซิเจนน้ำที่มีความซับซ้อนมากที่สุดในโลกวิทยาศาสตร์สุขภาพการไหลเวียนตามธรรมชาติการปฏิวัติการเสริมความงามแทนการใช้ความงามแบบดั้งเดิม

ในเดือนธันวาคม 2549 การโจมตีของกลุ่ม HONKON ได้พัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ RF ไฟฟ้าแช่แข็งการควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติและมีหัวหลากหลายการรักษาความปลอดภัยสภาพแวดล้อมรวดเร็วความถูกต้องของริ้วรอยที่แน่นเกินไประยะยาวพิเศษ ผลกระทบละลายไขมันง่ายต่อต้านริ้วรอย

Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Honkon

ไม่มีพนักงาน : 1000~1500

ยอดขายประจำปี : 6,000,000-9,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. รับรอง